Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn cách lựa chọn thùng rác inox đẹp

Tưởng chừng việc chọn lựa thùng rác sẽ đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng chọn được những mẫu thùng rác inox đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với không gian và mục đích  sử dụng.  Sau đây công ty CP GEV sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn thùng rác inox.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thùng rác inox với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Tưởng chừng việc chọn lựa thùng rác sẽ đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng chọn được những mẫu thùng rác inox đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với không gian và mục đích  sử dụng.

Việc lựa chọn thùng rác inox cần phải dựa trên các tiêu chí sau:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với môi trường xung quanh

– Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng: Người lớn, trẻ nhỏ, người hút thuốc lá…

Sau đây công ty CP GEV sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn những mẫu thùng rác inox phù hợp với  các tiêu chí trên:

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng: cần phải biết được khu vực đặt thùng rác là  Khu vực được phép hút thuốc lá hay khu vực cấm hút thuốc lá.

Đối với khu vực được phép hút thuốc lá có thể sử dụng thùng rác inox có khay gạt tàn thuốc lá được thiết kế ở bên trên thùng rác. Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá có các  kiểu dáng:  hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Một số mẫu thùng rác mà các bạn có thể chọn là: thùng rác inox hình tròn A35-A,  Thùng rác inox hình tròn A35-B, Thùng rác inox hình vuông A34-B, Thùng rác inox hình chữ nhật A34-A

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A35-A

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A35-A

Đối với khu vực cấm hút thuốc lá nên sử dụng thùng rác inox nắp lật (bập bênh). Loại Thùng rác inox này được thiết kế nắp xả rác kiểu bập bênh giúp cho việc xả rác dễ dàng hơn và hạn chế được mùi rác thoát ra ngoài. Một số mẫu thùng rác mà các bạn có thể chọn là: thùng rác inox nắp lật A35-G, thùng rác inox tròn nắp lật A35-O, Thùng rác inox nắp lật hình vuông A34-F,

thùng rác inox nắp lật a35-o

Thùng rác inox nắp lật A35-O

Căn cứ vào Ví trị đặt thùng rác inox: tại sảnh, hành lang, cửa thang máy, tại các góc tường…

Đối với các vị trí đặt thùng rác là góc nhọn; tam giác; góc vuông nên chọn những thùng rác có hình tròn vì như vậy sẽ che được góc tường giúp làm “mềm” không gian xung quanh.

Đối với các khu vực là sảnh, hành lang, chân cầu thang máy có thể lựa chọn thùng rác inox hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn đều được.

Song song với việc lắp đặt thùng rác có thể bố trí đặt một số chậu cây xanh gần thùng rác, sự quang hợp của cây xanh sẽ làm giảm mùi từ thùng rác thoát ra ngoài giúp cho không khí luôn được trong sạch.

Scroll