Hỗ trợ trực tuyến

Mua cột chắn inox giá rẻ ở đâu?

Cột chắn inox ngày càng trở thành sản phẩm quen thuộc và thông dụng trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp cột chắn inox được sử dụng tại khu vực sân bay, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, trong các sự kiện... nhằm phân làn di chuyển tạo thói quen xếp hàng cho mọi người.

Sử dụng cột chắn inox sẽ giúp định hướng cho đám đông di chuyển theo một tuyến đường được định trước  nhờ đó có thể giảm tải tối đa tình trạng chen lấn xô đẩy gây mất trật tự khi có đông người trong sự kiện, triển lãm.

cột chắn inox giá rẻ G28-A

cột chắn inox giá rẻ G28-A

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cột chắn inox. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên google có thể thấy rất nhiều trang mạng đăng bán sản phẩm này.  Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ bán cột chắn uy tín chất lượng với giá thành rẻ.

GEV tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối cột chắn inox tại Việt Nam với số lượng lớn. Cột chắn inox GEV  được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng, hình thức thẩm mỹ và giá thành hợp lý cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm cột chắn inox của chúng tôi có đầy đủ chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CQ) của cơ quan nước ngoài cấp.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trung thực, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách lựa chọn sản phẩm cột chắn inox phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của Quý Khách. Đừng ngần ngại: Hãy gọi điện cho chúng tôi bất kể thời gian nào trong ngày. Bất kể ngày nào trong tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GEV

Địa chỉ: Tòa nhà CT1C KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội

Hotline: 0988 899 620

Scroll